CÔNG TY CUNG CẤP GIÁ DÂY THỪNG CON GÀ

Khi cần vận chuyển hàng hóa và vật liệu quan trọng, việc sử dụng thiết bị chịu tải phù hợp, đáng tin cậy là điều cần thiết, do đó khi bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiều giá thành dây thừng con gà có thể liên hệ Kim Sa- công ty cung cấp giá dây thừng con gà.

DÂY THỪNG CON GÀ LÀ GÌ?

Dây thừng con gà được làm từ nhựa PP, có độ bền cơ học cao, chắc chắn, khó xé rách, chịu được lực kéo tốt, chịu được trọng tải cao, thân thiện với môi trường và có giá thành phù hợp với túi tiền dây neo tàu, buộc tàu, giềng lưới đánh cá, dây neo, dây buộc, cáp treo, thang dây, lưới cứu sinh, trồng rau sạch …

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 – Dây chịu được nhiệt độ cao  tan chảy tại 165 độ C, kông mục rữa, không thấm dầu hay hòa tan trong đa số những loại hóa chất.

– Màu sắc dây thừng con gà : đa dạng theo yêu cầu của  khách hàng gồm nâu nhạt, trắng, xanh, trắng điểm xanh đỏ, vàng nghệ.

– Không bị phai màu do có UV  chất chống tia cực tím.

– Kích thước đường kính đa dạng: dây từ 3mm- 4mm-5mm-…..tới 50mm. Có thể vận dụng trong nhiểu lĩnh vực nghề khác nhau.

– Chiều dài trung bình : 200m,220m,250m,300m,400m hoặc theo đơn đặt hàng của khách.

KIM SA- CÔNG TY CUNG CẤP GIÁ DÂY THỪNG CON GÀ

Giá dây thừng con gà tại Kim Sa sẽ tùy thuộc vào số lượng mét khi khách hàng đặt hàng với nhân viên tư vấn, tuy nhiên chúng tôi cam kết giá thành tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi

Liên hệ Kim Sa qua số hotline  0909.871.967 để được tư vấn