Công ty chuyên sản xuất và phân phối xốp chống nóng trần nhà

Công ty chuyên sản xuất và phân phối xốp chống nóng trần nhà

Để làm dịu đi sức nóng của khí hậu thì sử dụng xốp chống nóng trần nhà được xem là một trong những biện pháp tối ưu nhất hiện nay.
Tấm xốp cách nhiệt chính là một trong những loại vật liệu chống nóng hữu ích, giúp ngăn cách nhiệt độ giữa không gian bên ngoài và không gian bên trong.

Một số loại xốp cách nhiệt phổ biến được các chủ đầu tư rất ưu ái hiện nay:

Tấm xốp cách nhiệt EPS

Loại xốp cách nhiệt EPS được cấu tạo từ hạt xốp EPS , thường được sử dụng khá phổ biến, xốp nhẹ nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt
Giá thành rẻ, có khả nắng chống ẩm mốc.
Cách nhiệt EPS thường được sử dụng ở những công trình như kho trữ lạnh, trần chống nóng trần mái tôn, mái ngói, bê tông…

Tấm xốp PE chống nóng 

Tấm xốp chống nóng PE được cấu thành từ xốp PE  và có phủ thêm một lớp giấy bạc để phản xạ nhiệt, có khả năng chống nhiệt cao
Thường được sử dụng ở các công trình chống nóng , chống ẩm cho nhà ở, cơ quan xí nghiệp…

Tấm xốp cách nhiệt XPS

Tấm xốp cách nhiệt XPS được cấu tạo từ nhựa dẻo PS, không chỉ chống nhiệt tốt, xốp còn có khả năng cách nhiệt , cách âm còn có khả năng chống ẩm mốc tốt.
Ứng dụng cao trong các công trình quán hát karaoke,vách ngăn của các nhà hàng, quán bar…

Tùy theo mục đích sử dụng mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình loại xốp cách nhiệt phù hợp với không gian , diện tích  và công năng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

https://giaregiasi.com/si-binh-nhua-cho-ga-uong-nuoc-gia-re-giao-toan-quoc

 

Kim Sa là công ty chuyên cung cấp xốp chống nóng trần nhà tại TPHCM đảm bảo uy tín và chất lượng. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, phương thức mua hàng của Kim Sa cực kỳ nhanh chóng và đơn giản thông qua Hotline: 0909.280.167 của chúng tôi để đặt hàng kèm nhiều ưu đãi nhé.

Giá xốp chống nóng trần nhà
Báo giá xốp cách nhiệt dày 5cm
Báo giá xốp cách nhiệt dày 10cm
Thanh lý xốp chống nóng
Tấm cách nhiệt trần nhà
Giá tấm cách nhiệt trần nhà