Công suất đèn sự cố

Đèn sự cố hay còn được gọi là đèn khẩn cấp, đây là thiết bị có thể tự dự trữ nguồn điện và chiếu sáng khi xảy ra sự cố mất điện, cháy nổ hay hỏa hoạn. Thường được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng nhằm chiếu sáng lối thoát hiểm như lan can, hành lang,… Vậy công suất của đèn sự cố là bao nhiêu? Hãy cùng Kim Sa tìm kiếm câu trả lời ngay trong nội dung sau nhé! 

Công suất đèn sự cố

Công suất đèn sự cố

Sau đây là công suất của đèn sự cố được sử dụng phổ biến hiện nay: 

Loại Bóng Sử Dụng Công suất tiêu thụ 
Paragon PEMC210SW 2 x 10W
Paragon PEMC22SW 2 x 2W
Paragon PEMB21SW 2W
Paragon PEMF3RC 3W
Paragon PEMA25SW 2 x 5W
Paragon PEMA21SW 2 x 1W

Mua đèn sự cố ở đâu uy tín, chất lượng? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị PCCC & BHLĐ, Kim Sa là nhà phân phối thiết bị đèn sự cố uy tín nhất tại TPHCM. Chất lượng sản phẩm cam kết chính hãng 100% và được nhiều khách hàng công nhận và đánh giá cao. 

Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đội ngũ chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Trong bài viết vừa rồi, Kim Sa vừa chia sẻ cho bạn thông tin về công suất của đèn sự cố, hy vọng bạn sẽ tìm được thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh mình. Đừng ngần ngại hãy liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!