Cơ sở sản xuất Túi giấy bọc trái cây TPHCM

Nhiều nhà vườn không thích mua túi bọc trái cây với lý do có thể tiết kiệm chi phí mua túi, chi phí thuê người bọc trái. Kết quả, khiến cho chất lượng trái cây giảm, tỉ lệ thương phẩm thấp, trái hỏng; trái không đạt tiêu chuẩn phải bỏ đi nhiều dẫn đến lợi ích kinh tế thấp, thu không đủ bù chi.

6 Lợi ích khi bọc túi giấy cho trái cây

  1. Tránh sự xâm hại của côn trùng

    Sau khi cây ra hoa kết trái, nếu theo phương pháp truyền thống không bọc túi cho trái cây thì chúng vẫn sinh trưởng. Tuy nhiên lúc này sẽ có rất nhiều loại côn trùng tới ăn trái cây, ít nhiều cũng sẽ gây tổn thương cho trái. Khi chúng ta thu hoạch, sẽ có nhiều trái không đạt chuẩn, phải vứt bỏ. Cho nên, nếu trái cây để sinh trưởng tự nhiên theo phương pháp truyền thống sẽ khiến sản lượng thấp, phẩm chất thấp, giá cả thấp, hiệu ích thấp.

Hiện nay, theo phương pháp quản lý khoa học, sau khi hoa kết trái, người ta bọc túi ngay, trái vẫn sinh trưởng tự nhiên, nhưng tránh được côn trùng cắn. Trước khi trái chín khoảng một tuần, cần bỏ túi bọc ra để trái cây hấp thụ ánh nắng mặt trời, thay đổi màu sắc, nâng cao tính thương phẩm. Khi trái được bán ra, phẩm chất đương nhiên tốt, trái bị vứt đi ít, tỉ lệ thương phẩm cao, sản lượng cao, hiệu ích kinh tế cao.

2. Tránh được việc nhiễm bệnh
Khi côn trùng cắn trái, sẽ truyền bệnh cho trái hoặc khiến trái bị hỏng nát. Hoặc có một số lá cây, cành cây mang bệnh, sẽ truyền bệnh sang trái non. Trái cây được bọc túi giấy, sẽ tránh được việc vỏ trái bị cắn, không nhiễm bệnh vào trong.

3. Tránh tổn thương do nhiệt độ cao
Khi phải trải qua giai đoạn nắng nóng, biểu bì của trái dễ bị tổn thương, thậm chí trái sinh trưởng dị dạng. Nếu được bọc túi giấy, có thể tránh được những tổn thương cho trái.

4. Tránh bị dính thuốc bảo vệ thực vật
Trong quá trình sinh trưởng và phát triển, cây trái dễ xuất hiện sâu bệnh gây hại nên nhiều người trồng chọn phương án sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để phun cho cây. Nếu đã được bọc túi, trái cây không bị phun trực tiếp, vết thuốc lưu lại rất ít, thậm chí gần như không có.

5. Tránh bị chim chóc ăn
Nhiều loại trái lúc chín, dễ bị chim đến ăn trái, như: đào, táo, nho… Bọc túi vào, sẽ có tác dụng bảo vệ trái cây.

6. Thúc đẩy sự sinh trưởng của trái cây
Sau khi được bọc túi giấy bảo vệ, trái sẽ không bị côn trùng cắn, không bị nhiễm bệnh hay bị chim ăn, không bị tổn thương bởi nhiệt độ cao và bức xạ mạnh của ánh nắng. Như vậy trái cây sẽ được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên tốt.

Kết Luận

Túi giấy bọc trái cây như một lớp bảo vệ để ngăn ngừa sâu bệnh, chống côn trùng, đặt biệt là ruồi đục quả, đồng thời bảo vệ quả khỏi trầy xước và sẹo, giúp quả đẹp không tì vết.

Nếu bạn muốn trồng cây một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, thì Túi giấy bọc trái cây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đến với Kim Sa – nhà cung cấp uy tín để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với hotline:0909.280.167 để đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.