CƠ SỞ SẢN XUẤT LƯỚI DÙ MẮT CÁO GIÁ RẺ

Ngày nay nhu cầu về lưới dù an toàn cho công trường, nhà ở, khu vui chơi…tăng cao khiến cho thị trường sản phẩm này càng trở nên nhộn nhịp. Kim Sa tự là cơ sở sản xuất lưới dù mắt cáo giá rẻ được ưa chuộng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lưới dù mắt cáo là loại lưới được dệt từ vải dù tổng hợp có độ bền vượt trội, có khả năng chống tia UV, chống nắng mưa nên không dễ dàng bai nhão hay hư hỏng dù sử dụng ở ngoài trời trong thời gian dài.

Lưới dù mắt cáo có nhiều kích thước mắt lưới khác nhau như 2,5×2,5cm, 5x5cm, 7x7cm, 10x10cm…Khổ lưới thông thường là 1mx50m, 2mx50m, 3mx50m hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.

Về công dụng, lưới dù mắt cáo dùng ở công trình xây dựng để bảo vệ vật rơi, an toàn lao động cho công nhân, làm lưới chắn cầu thang cho trẻ nhỏ, chắn giếng trời, làm lưới cho các hoạt động vui chơi giải trí…Ngoài ra còn được dùng để làm lưới bắt cá với điều kiện là mắt lưới siêu nhỏ từ 1,5cm-4cm.

CƠ SỞ SẢN XUẤT LƯỚI DÙ MẮT CÁO GIÁ RẺ

Nếu bạn đang cần tìm cơ sở sản xuất lưới dù mắt cáo giá rẻ thì đừng bỏ qua Kim Sa nhé. Kim Sa cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, áp dụng giá sỉ lẻ cực kì cạnh tranh so với thị trường. Hotline đặt hàng tại Kim Sa là 0909.280.167. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.