Cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí khi trồng cây trong nhà màng hoặc nhà kính, các chủ vườn sẽ chọn những vật dụng có giá thành rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Một trong số các cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ được các chủ vườn tin tưởng là Kim Sa. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi cũng như công dụng của dây treo dưa lưới thì hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Công dụng dây treo dưa lưới 

Dây treo dưa lưới hay còn được gọi là se sợi nông nghiệp được sử dụng nhiều trong các mô hình trồng rau quả trong nhà màng, nhà kính. Những công dụng của bật của loại dây này là:

  • Cố định cây không bị ngã đổ;
  • Làm giàn cho cây dây leo phát triển;
  • Giúp cây trồng có vị trí vươn lên để lấy ánh sáng;
  • Sử dụng để quấn thân cho các loại cây leo.

Cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ

Cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ

Kim Sa luôn là địa chỉ thường được nhắc đến khi nói về cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ. Bên cạnh mức giá hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất bằng việc sử dụng 100% nhựa nguyên sinh để sản xuất. Ngoài ra khi mua sản phẩm tại Kim Sa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Trên đây là những thông tin về cơ sở chuyên sản xuất dây treo dưa lưới giá rẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được nơi mua hàng phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để đặt hàng ngay nhé.