Có nên trang bị bình chữa cháy chung cư loại tốt?

Cháy nổ là một trong những hiểm họa nguy hiểm nhất, có thể gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong những năm gần đây, các vụ cháy nổ xảy ra ở chung cư ngày càng nhiều, gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vậy có nên trang bị bình chữa cháy chung cư loại tốt hay không? Hãy cùng Kim Sa tìm câu trả lời ngay nội dung sau nhé! 

Có nên trang bị bình chữa cháy chung cư loại tốt? 

Có nên trang bị bình chữa cháy chung cư loại tốt? 

Trong các khu đông dân cư hoặc khu tập thể, bình chữa cháy là một lựa chọn thông minh vì dễ sử dụng, an toàn và phù hợp với mọi người. Do đó, chung cư nên sử dụng bình chữa cháy dạng bột. 

Hiện nay, có hai loại bình bột chữa cháy phổ biến là bình ABC và bình BC, có dung tích khoảng 4kg và phiên bản lớn là 8kg.

Nên chọn bình chữa cháy kích thước nào chuẩn? 

Dưới đây là các kích thước bình chữa cháy tương ứng với môi trường sử dụng: 

  • Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 (5.6kg): dài 45cm x đường kính 13cm, sử dụng khu vực có diện tích nhỏ như trong gia đình, văn phòng, hội nghị,…
  • MFZ8 (10,6Kg): dài 55cm x đường kính 16,5cm, phù hợp cho nhà bếp, văn phòng, hội thảo, kho tài liệu, kho lưu trữ, xưởng sản xuất,…
  • Bình chữa cháy khí co2 MT3 (10,1Kg): dài 48cm x đường kính 12.5cm, thường kết hợp với MFZ4 để đạt hiệu quả chữa cháy cao;
  • MT5 (14,4Kg): dài 54cm x đường kính 13.5cm, thường kết hợp với MFZ8 nhằm dập tắt đám cháy nhanh chóng. 

Mua bình chữa cháy loại tốt ở đâu tại TPHCM? 

Kim Sa là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị phòng cháy, chữa cháy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua. Với sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn mà không lo mua nhầm giá bởi chúng tôi cam kết như sau:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng 100%;
  • Niêm yết giá rõ ràng;
  • Chính sách bảo hành lâu dài;
  • Chính sách đổi trả nhanh chóng nếu phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất;
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7. 

Hy vọng với những thông tin mà Kim Sa chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên trang bị bình chữa cháy chung cư loại tốt. Hãy liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!