Chuyên cung cấp thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Thùng giấy chính là giải pháp trong việc đóng gói hàng đầu, nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng lớn, sản xuất hàng hóa hoặc ngành vận tải,… thì thùng carton làm một trong những thứ không thể thiếu vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và bảo vệ sản phẩm xuyên suốt quá trình vận chuyển các hàng hóa.

THÙNG CARTON ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?

– Thùng carton được làm từ thành phần chính lớn nhất là bột giấy. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà tỷ lệ của các nguyên vật liệu sẽ được thay đổi cho phù hợp nhất.

–  Thông thường ở nhiệt độ bình thường, thùng carton có tỷ lệ là 74% giấy, 22% là polyethylene và 4% nhôm.

THÙNG CARTON ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

– Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu thô là giấy đã qua sử dụng. Khi giây đã qua sử dụng sẽ được mang về các nhà máy lớn, thông qua các quy trình chuẩn. Sau đó bắt đầu tiến hành nghiền giấy thành bột và ép lại tạo thành các loại giấy và bìa carton có các kích thước và độ dày khác nhau.
– Việc sử dụng thùng carton có ý nghĩa lớn trong việc góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta, vì thùng carton chính là sản phẩm của quy trình tái chế.

CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

  • – Khi chuyển nhà, chúng ta cần đủ loại kích thước cũng như là độ dày của các thùng carton, để giúp cho việc chuyển nhà được trở nên thuận tiện hơn. 
  • –  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thùng carton chuyển nhà đầy đủ các kích thước và số lượng theo yêu cầu của khách hàng, giá thành cạnh tranh không lo về giá.
  • – Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0909280167 để biết thêm thông tin nhé.