CHUYÊN GIẤY LÓT THÙNG TRÁI CÂY SỐ LƯỢNG LỚN

Như chúng ta đã biết, giấy phần lớn được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng quá nhiều mà lượng gỗ ngày càng khan hiếm. Nắm bắt được điều đó, nhiều công ty cơ sở thu mua cung cấp giấy phế liệu đã hình thành giúp tiết kiệm nguồn tại nguyên thiên nhiên, bảo vệ mội trường bằng cách thu mua và tái chế giấy phế liệu. Cùng KIM SA tìm hiểu những lợi ích từ việc tái chế giấy phế liệu qua bài viết sau nhé.
Ngoài các lợi ích như:
  • Bảo vệ tài nguyên môi trường thiên nhiên.
  • Giảm lượng chất thải rắn.
  • Cải thiện chất lượng nguồn nước.

Giấy phế liệu còn được sử dụng cho các mục đích hữu ích sau:

  1. Dùng làm Giấy lót thùng trái cây chuyên để lót và gói trái cây khi cho vào thùng di chuyển nhằm mục đích bảo quản trái cây cũng như chống ẩm ngăn cách giữa các trái tránh xây xác va đập. Cũng như dùng trong ly bình chén đĩa giúp giảm va cọ giữa các sản phẩm với nhau, tróc sơn, trầy xước và hư hỏng trong quá trình di chuyển
  2. Giấy thùng dùng đóng gói, phân loại vật phẩm, hàng hóa,… trong quá trình lưu trữ, bảo quản giúp hàng hóa được đóng gói gọn gàng hơn, đồng thời giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi trầy xước, hỏng hóc, vỡ nát,…Đồ handmade, thủ công: Việc tận dụng những vỏ thùng carton đã qua sử dụng, nhiều gia đình đã tạo ra rất nhiều đồ trang trí handmade thú vị như: đồng hồ, khung tranh, hộp đèn nghệ thuật, nhà cho thú cưng,… Ngoài ra, có thể tái chế thùng carton thành đồ chơi: mô hình máy bay, ô tô,…
  3. Đồ handmade, thủ công: Việc tận dụng những vỏ thùng carton đã sử dụng, nhiều gia đình đã tạo ra rất nhiều đồ trang trí handmade thú vị như: đồng hồ, khung tranh, hộp đèn nghệ thuật, nhà cho thú cưng,… Ngoài ra, có thể tái chế thùng carton thành đồ chơi: mô hình máy bay, ô tô,…
  4. v…v..

Ở ĐÂU CHUYÊN CUNG CẤP GIẤY LÓT THÙNG TRÁI CÂY, GIẤY TÁI CHẾ TPHCM

CÔNG TY TNHH SXTM – KIM SA

Sẽ không quá khó để tìm kiếm được cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp giấy phế liệu giá tốt, chất lượng và làm ăn chuyên nghiệp. Công ty KIM SA luôn đặt ra mục tiêu và trọng trách cho chính mình là cung cấp giải pháp uy tín bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên:

  • Chuyên nghiệp: Đảm bảo hỗ trợ giao tận nơi nhanh chóng bằng sự chuyên nghiệp cao.
  • Tận tâm: Mọi băn khoăn của khách hàng đều được giải đáp chi tiết, cụ thể với tiêu chí “phục vụ khách hàng bằng chữ Tâm”.
  • Chính xác: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao trong thẩm định chất lượng. Vì thế thông tin báo giá đến khách hàng luôn chính xác nhất.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để được tư vấn đặt hàng với mức giá tốt nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn cung cấp những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của nền doanh nghiệp Việt.