CHUYÊN CÁC LOẠI KÉO CẮT CÀNH CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

KÉO CẮT CÀNH

Kéo làm vườn rất hữu ích trong việc chăm sóc cây cảnh, thu hoạch rau củ quả và cây ăn trái. Không chỉ có nhiều loại như kéo cắt tỉa, kéo làm vườn, kéo đa năng khiến bạn người dùng cảm thấy khó lựa chọn, mà người dùng còn cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn kéo làm vườn từ công ty sản xuất kéo hay công ty cây cảnh.

Nếu để cắt một bông hoa nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng kéo thông thường ở nhà nhưng nếu bạn cắt lá dày, thân cây bằng loại kéo này thì sẽ khiến cho các tế bào của cây dập nát. Kéo thông thường được chế tạo để cắt giấy, vì vậy chúng không thể dùng để cắt các tế bào mềm, nhiều nước

Nếu bạn không chọn một dụng cụ chuyên dụng, hoa và các bộ phận quan trọng của cây có thể bị hư hại. Sự tổn thương có thể lan từ vết cắt đến rễ và làm cây chết. Lưỡi kéo làm vườn sắc bén, có thể cắt các tế bào nhanh chóng mà không làm chết cây, giúp bạn tự tin khi làm vườn.

Không Mệt Mỏi Ngay Cả Khi Làm Việc Trong Thời Gian Dài

Cắt tỉa một nhánh cây cứng đòi hỏi một lực lớn và có thể làm bàn tay bạn bị mỏi nếu lặp lại thao tác nhiều lần. Tuy nhiên, với kéo làm vườn, bạn có thể cắt những nhánh cây khá dày mà không cần phải dùng lực quá nhiều, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngay cả khi chăm sóc hoa trong chậu và thu hoạch rau, ngón tay bạn sẽ phải hoạt động liên tục khi sử dụng một chiếc kéo thông thường. Kéo làm vườn được thiết kế để hạn chế tối đa chuyển động của các ngón tay khi bạn cắt tỉa cây. Giúp nâng cao năng suất làm việc và giảm sự mệt mỏi khi làm vườn.

KÉO CẮT CÀNH trên cao là một sáng kiến thông minh và hữu ích mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Từ việc tiết kiệm thời gian và công sức đến việc bảo vệ trái cây và môi trường, dụng cụ này đem đến một cách tiếp cận hiệu quả hơn trong việc thu hoạch trái cây từ những cây cao.

  • Hái các loại trái có cuống như: xoài, vú sữa, dâu, bòn bon, táo, bơ, mận, sapo, cam, quýt, đu đủ, măng cụt, bầu bí,…
  • Dao cắt cuốn có thể thay lưỡi dễ dàng, đầu lồng nhọn giúp lựa trái chính xác, kết cấu khung chịu lực, chắc chắn, trọng lượng nhẹ, gọn dễ vận chuyển…

Quý khách cần tìm mua : Kéo cắt tỉa cành trên cao, Các loại kéo cắt cành, Kéo cắt cành, Kéo cắt tỉa hàng rào, Giá kéo cắt cành trên cao, Kéo tỉa cây bonsai, Bộ dao kéo cắt tỉa cây cảnh, Kéo cắt cành loại lớn, …v  …v 

Hãy liên hệ Công ty Kim Sa – nhà cung cấp uy tín của bà con nhà nông qua hotline:0909.280.167 để được tư vấn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Kéo cắt tỉa cành trên cao
Các loại kéo cắt cành
Kéo cắt cành
Kéo cắt tỉa hàng rào
Giá kéo cắt cành trên cao
Kéo tỉa cây bonsai
Bộ dao kéo cắt tỉa cây cảnh
Kéo cắt cành loại lớn