CHỔI QUÉT TRẦN NHÀ ĐA NĂNG GIÁ CỰC RẺ

Tết sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch dọn dẹp nhà cửa chưa? Dọn dẹp nhà đón Tết luôn là nỗi “ám ảnh” đối với nhiều người, bởi chúng ta thường có quá nhiều nơi, nhiều vật dụng cần lau dọn. Và cũng như không biết bắt đầu từ đâu.

Dọn dẹp nhà cửa sẽ chẳng bao giờ là khó với gia đình khi tham khảo các dụng cụ dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất việc nhà và đón TẾT thật vui tươi và thoải mái.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có để hỗ trợ việc lau chùi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn trong ngày tết. KIM SA sẽ giới thiệu đến bạn một số dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần có để tổ ấm luôn sạch sẽ nhé!

Bọt biển làm sạch nhiều bề mặt trong nhà

Đây là dụng cụ nhỏ nhưng mang lại rất nhiều tiện ích cho gia đình, đặc biệt là các công đoạn lau chùi các vết bẩn cứng đầu. Người dùng nên chọn những miếng có nhám mài mòn, hay các sợi tổng hợp để lau chùi mọi vết bẩn.

Bao đeo tay, găng tay đa năng

Không chỉ giúp bảo vệ tay của bạn hiệu quả trong quá trình vệ sinh mà thiết bị này còn giúp bạn lau chùi các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Khi đeo bao tay, găng tay đa năng người dùng có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn trên máy tính, mặt bếp, sàn nhà, ti vi…vì thiết bị được làm từ sợi chenille một loại sợi có tác dụng thấm nước và gom bụi rất tốt.

Chổi quét rác, xẻng và xô chứa

Đây là những vật dụng mà tất cả các gia đình đều phải trang bị. Trong đó chổi quét cũng có rất nhiều loại như chổi quét nhà, chổi quét sân nên người dùng cũng cần lựa chọn khi mua cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra 10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay trên thì còn rất nhiều thiết bị dụng cụ vệ sinh khác như: Cây lau nhà, thảm lau chân, máy rửa xe…

Khi xác định được thiết dụng cụ vệ sinh cần thiết cho gia đình thì bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để mua.

Thiết bị chổi cao su

Nếu gia đình bạn chưa có chổi cao su để vệ sinh thì bạn hãy mua ngay thiết bị này để thực hiện các công việc vệ sinh nhé. Chúng có khả năng làm sạch cửa kính, nền nhà, các mặt kính…cực kỳ hiệu quả. Thiết bị còn có thể làm sạch các vết mốc trong buồng tắm.

Chổi quét trần nhà xưởng cán dài đa năng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Haotian có chất lượng cao, chuyên dụng được ưu chuộng sử dụng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong vệ sinh công nghiệp. Chổi quét trần nhà có cấu tạo thông minh với bàn chổi khi dùng được gắn vào cây nối chắc chắn để bạn có thể làm việc trên cao mà không rơi tuột.

Cây quét trần nhà được sử dụng làm sạch những trần nhà, trần nhà xưởng, trần nhà máy, showroom, tòa nhà, khách sạn, văn phòng, gia đình…

Hãy liên hệ trực tiếp với đại lý cung cấp dụng cụ vệ sinh sỉ & lẻ tại TPHCM – Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua những chất lượng cao với giá thành rẻ nhất cho không gian sống của mình bạn nhé.


Chổi quét trần nhà Thông Minh
Chổi quét trần nhà đa năng
Chổi quét trần nhà 3m
Cây lau trần nhà thông minh
chổi quét trần nhà xưởng cán dài 9m (q-90)
Cây lau trần nhà 5m