Cây lau sàn công nghiệp 60cm mua ở đâu?

Vệ sinh trong môi trường công nghiệp đòi hỏi cần phải có những công cụ phù hợp để hỗ trợ. Do đó, cây lau sàn công nghiệp 60m đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc duy trì không gian sạch sẽ. Vậy cây lau sàn công nghiệp 60cm mua ở đâu? Nếu bạn cũng thắc mắc thì hãy để Kim Sa giải đáp ngay trong nội dung sau đây. 

Giới thiệu về cây lau sàn công nghiệp 60cm 

Cây lau sàn công nghiệp 60cm là dụng cụ vệ sinh dùng để quét dọn bụi và lau khô bề mặt sàn. Cây lau được sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu nguyên liệu về thị trường Việt Nam. 

Cấu tạo của cây lau gồm có 3 bộ phận như: 

  • Cán tay cầm: được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.
  • Kẹp giẻ lau: làm từ chất liệu nhựa, có độ chắc chắn và dễ dàng điều chỉnh độ cao của giẻ lau.
  • Giẻ lau sàn: với chất liệu microfiber, có khả năng thấm hút nước và bụi bẩn tốt.

Cây lau sàn công nghiệp 60cm mua ở đâu?

Cây lau sàn công nghiệp 60cm mua ở đâu?

Hiện nay, việc tìm kiếm một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho các sản phẩm cây lau nhà công nghiệp không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng – uy tín – giá thành rẻ. 

Tại công ty Kim Sa, chúng tôi không chỉ cung cấp cây lau sàn công nghiệp 60cm mà còn đa dạng các thiết bị dụng cụ công nghiệp chất lượng, giá rẻ khác như cây lau kính, cây gạt nước sàn nhà,…

Tất cả các sản phẩm này đều cam kết chất lượng cao, mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm tại đây. 

Với những thông tin mà Kim Sa vừa cung cấp trên, hy vọng bạn có thể giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi cây lau sàn công nghiệp 60cm mua ở đâu? Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy gọi qua hotline: 0909 280 167 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!