CẦU DAO ĐIỆN SINO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT GIAO TẬN NƠI

Cầu dao điện sino chính hãng đang được công ty Kim Sa phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chính hãng – chất lượng tốt – giá thành rẻ nhất. Nhận giao hàng nhanh tận nơi tới tay người dùng.

CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM CẦU DAO ĐIỆN SINO

Cầu dao điện sino có cấu tạo của nhiều bộ phận khác nhau. Bao gồm:

+ Lưỡi dao chính

+ Ngàm

+ Lưỡi dao phụ

+ Lò xo bật

Chất liệu của cầu dao điện: Thường thì chất liệu của thiết bị là hợp kim hoặc đồng kim loại có thể cách điện. Đặc biệt bộ phận dây dẫn điện cần được làm bằng đồng nhằm tăng khả năng dẫn điện hoặc tăng độ nhạy với các phản ứng về cường độ dòng điện bên trong mạch điện.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Cầu dao điện dùng để đóng ngắt mạch điện nhằm đảm bảo các thiết bị vận hành ổn định và giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị tốt nhất.

Cầu dao điện thường ngắt cả dây pha và dây trung hòa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị điện.

Đặc biệt sử dụng cầu dao sẽ giúp thực hiện các nhiệm vụ đảo chiều nguồn điện, đổi chiều chuyển động và tránh các hiện tượng ngắt mạch, quá tải dòng điện.

CÁC LOẠI CẦU DAO ĐIỆN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

+ Cầu dao điện thường dùng

+ Cầu dao điện tự động

+ Cầu dao 1 pha

+ Cầu dao 3 pha

Liên hệ đặt hàng cầu dao điện Sino chính hãng tại Hotline: 0909.280.167 nhân viên chúng tôi sẽ tận tình chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và lên đơn hàng nhanh nhất.