CAO SU GIẢM CHẤN UY TÍN GIÁ RẺ

ĐẶC TÍNH CỦA CAO SU GIẢM CHẤN

– Cao su giảm chấn có khả năng chống chịu va đập cực tốt, khả năng đàn hồi cao và có thể hoạt động bền bỉ dưới nhiều loại môi trường khác nhau.

– Thường được lắp trên thành, tường để bảo vệ bờ tường, phương tiện vận tải cũng như trang thiết bị kho xưởng. Ngoài chức năng chống va đập, cao su giảm chấn còn góp phần điều hướng container vào đúng cửa xuất nhập hàng.

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA CAO SU GIẢM CHẤN

– Giúp giảm xóc:

  • Được chế tạo từ những vật liệu mang tính đàn hồi cao. Khi máy móc hoạt động mà gặp phải tác động làm cho máy trở nên xóc nảy thì giảm chấn có thể hạn chế những xóc nảy đó qua tính đàn hồi của cao su giảm chấn.

– Giảm rung:

  • Để hạn chế những rung động khi chuyển động, vận chuyển người ta thường sử dụng giảm chấn. Giảm chấn được cấu tạo riêng để giúp giảm bớt và hấp thu những rung động này đảm bảo cho máy móc hoạt động bình thường.

– Cố định trọng tâm máy:

  • Đối với các loại máy móc chuyển động như ô tô, xe máy giảm chấn có tác dụng hỗ trợ cố định trọng tâm, giảm bớt lực tác động của chúng để tránh trong quá trình di chuyển hoặc những đoạn cua làm cho xe bị nghiêng lệch. Đảm bảo cho xe đứng được và di chuyển bình thường.

– Bảo vệ máy:

  • Nếu máy móc rung động quá nhiều thì máy móc khó có thể hoạt động bình thường và tuổi thọ của máy sẽ rất ngắn. Việc sử dụng giảm chấn có thể sử dụng giảm bớt rung động, xóc nảy của máy đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các bộ phận trong máy.

CAO SU GIẢM CHẤN UY TÍN GIÁ RẺ

KIM SA chuyên cung cấp sản phẩm cao su giảm chấn, đệm cao su giảm giật xe máy,…. giá rẻ tại TPHCM.

Nếu bạn cần đặt hàng và hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm thì hãy gọi ngay cho Kim Sa để được báo giá tốt nhất nhé. Hotline: 0909.280.167


Cao su giảm chấn phuộc sau
Cao su giảm chấn ô to
Cao su giảm giật xe máy
Đánh giá đệm cao su giảm chấn Hoàng Huy
Giá đệm cao su giảm chấn ô to
Cao su phuộc trước
Các loại cao su gầm ô to
Cao su nâng gầm