CÁC LOẠI LƯỚI ĐÁNH CÁ BIỂN

Các loại lưới đánh cá biển được cung cấp bởi Kim Sa luôn bảo đảm về chất lượng, với giá thành tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua lưới đánh cá biển, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn mua hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Lưới đánh cá là loại lưới dùng để đánh bắt cá, kéo cá sông, biển,… Đây là phương pháp bắt cá vừa an toàn lại vừa thân thiện với môi trường. Tùy thuộc vào loại cá mà bạn muốn bắt to hay nhỏ sẽ có từng loại lưới khác nhau, kích thước mắc lưới khác nhau. Cá to thì dùng mắc lưới to cá nhỏ thì dùng mắc lưới nhỏ.

CÁC LOẠI LƯỚI ĐÁNH CÁ BIỂN

Lưới đánh cá gồm có các loại sau: lưới ba màn, mắc lưới 4 phân (tầm hơn 2 ngón tay chút xíu xỏ vào), cao 0.8m dài 100m. Mắc lưới màn ngoài 18 phân. Chuyên dùng để bắt cá từ 2-3 ngón tay đến tầm vài kg. Đây là loại lưới được rất nhiều bạn sử dụng. Thích hợp đánh bắt ở địa hình đầm hồ, sông suối, biển, ruộng đồng.. nơi có mực nước không quá sâu.

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI ĐÁNH CÁ BIỂN

Khác với việc chích điện, vừa nguy hiểm vừa gây hại môi trường. Sử dụng lưới đánh cá biển hoàn toàn rẻ và tiện lợi hơn nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi sử dụng lại một tay lưới đánh cá rất nhiều lần. Dùng lưới đánh cá biển cũng là một cách để các bạn giữ lại những con cá nhỏ, để chúng có điều kiện thoát qua các lỗ lưới tiếp tục phát triển. Các bạn chỉ giữ lại những con cá lớn theo mong muốn của mình thôi.

Hãy liên hệ đến HOTLINE: 0909.280.167 để được tu vấn và báo giá ngay nhé!