CÁC LOẠI GIẤY GÓI HOA, GÓI QUÀ MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Kim Sa chuyên cung cấp các loại giấy gói hoa được nhập hàng trực tiếp tận xưởng không qua trung gian, mẫu đa dạng, giá cả cạnh tranh, sản phẩm được lựa chọn kỹ trước khi bán đến khách hàng.

 

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI GIẤY GÓI QUÀ

 • Giấy Kraft gói quà nâu trơn:
  – Giấy gói quà nâu trơn còn được gọi với một cái tên khác là giấy xi măng, giấy tái chế, giấy vintage, giấy nâu. 
  – Đây là một loại phụ kiện được nhiều người yêu thích trong lĩnh vực handmade bởi phong cách cổ điển và mộc mạc, dễ sử dụng.
  – Màu nâu là màu giấy đặc trưng của loại giấy Kraft này, được sử dụng trong mục đích gói quà, trang trí, gói hoa, làm túi giấy,…

 • Giấy Kraft họa tiết báo cổ điển:
  – Loại giấy Kraft họa tiết báo có màu đỏ, đen, nâu được in chữ lên bề mặt giấy nhìn giống như là một tờ báo nhưng lại cho ra các nét đẹp riêng và bắt mắt hơn so với loại giấy Kraft nâu trơn.
  – Phù hợp để gói quà, gói qua, bao tập, trang trí handmade.
  – Giấy gói hoa họa tiết báo vintage in mô phỏng các tờ báo giấy mà đã dần trở thành hoài niệm trong thời hiện đại.

 • Giấy gói quà in chữ:
  – Được làm từ chất liệu OPP không thấm nước, với nhiều thiết kế, mẫu mã được cập nhật liên tục xu hướng trong và ngoài nước.
  – Giấy gói có màu sắc tươi sáng nổi bật thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Giấy thích hợp để gói hoa bọc quà tặng.
  – Giấy gói in chữ, in hình họa tiết kiểu mới gói hoa theo phong cách Hàn Quốc, tạo điểm nhấn bó hoa đẹp phù hợp cho những bó hoa tặng tình yêu, người thân và bạn bè rất ý nghĩa.

CÁC LOẠI GIẤY GÓI HOA, GÓI QUÀ MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

 

– Nếu bạn đang tìm mua các loại giấy gói hoa thì có thể liên hệ với công ty Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng sản phẩm các loại các loại giấy hoa, giấy báo gói hoa, giấy gói hoa đẹp, giấy gói hoa in chữ, giấy Kraft gói hoa…uy tín chất lượng và giá cả phải chăng tại TPHCM.


Giấy gói hoa có chữ
Giấy gói hoa
Các loại giấy gói hoa
Giấy lụa gói hoa
Giấy gói hoa mua ở đâu
Giấy báo gói hoa
Giấy gói hoa là giấy gì