Các loại chuông báo cháy thông dụng

Chuông báo cháy là thiết bị phát ra âm thanh báo động khi xảy ra cháy nổ giúp con người kịp thời đưa ra giải pháp bảo vệ bản thân và tài sản của mình. Trong nội dung sau đây, Kim Sa sẽ giới thiệu cho bạn các loại chuông báo cháy thông dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Các loại chuông báo cháy thông dụng

Các loại chuông báo cháy thông dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chuông báo cháy được ưa chuộng bao gồm: 

  • Chuông báo cháy phân cực;
  • Chuông báo cháy còi đèn kết hợp;
  • Chuông báo cháy chống nước;
  • Chuông báo không phân cực;

Đơn vị bán chuông báo cháy uy tín, chất lượng

Mỗi thương hiệu báo cháy có ưu điểm và phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Do vậy, việc lựa chọn thương hiệu nào phù hợp sẽ dựa vào quy mô công trình, điều kiện cơ sở vật chất và nguồn kinh phí của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sở hữu những thiết bị có chất lượng cao với giá thành hợp lý thì Kim Sa là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Tại đây, cung cấp thiết bị báo cháy nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh tại TP.HCM. Sản phẩm được chứng nhận và có giấy tờ CO/CQ đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi cho đơn hàng số lượng lớn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn biết thêm các loại chuông báo cháy thông dụng. Nếu có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất nhé!