Các dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong trường hợp cháy nổ, việc trang bị các dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình là điều quan trọng, không thể thiếu. Tuy nhiên, việc lựa chọn những thiết bị phù hợp có thể khiến nhiều người băn khoăn. Trong nội dung sau đây, Kim Sa sẽ giới thiệu một số thiết bị PCCC quan trọng, bạn đừng bỏ lỡ nhé! 

Các dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình 

Các dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình 

Dưới đây là danh sách các dụng cụ phòng cháy chữa cháy cần có tại gia đình để đảm bảo an toàn trong trường hợp có cháy nổ:

  • Đầu báo cháy, thiết bị báo khói;
  • Búa thoát hiểm;
  • Bình chữa cháy;
  • Bình chữa cháy dung dịch bọt;
  • Mặt nạ chống khói;
  • Thang dây thoát hiểm. 

Nên mua dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình ở đâu? 

Sau khi đã xác định danh sách các thiết bị phòng cháy chữa cháy cần có cho gia đình, thì tiếp theo bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng. Thị trường ngày càng phát triển, có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm PCCC nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. 

Trong đó, Kim Sa tự hào là đơn vị cung cấp dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng được đề cao như giao hàng tận nơi, đổi trả 1-1 khi sản sản phẩm lỗi do phía sản xuất gây ra. 

Hy vọng với những thông tin về các dụng cụ phòng cháy chữa cháy tại gia đình được đề cập phía trên sẽ giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Kim Sa để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhằm bảo vệ bản thân và những người xung quanh luôn an toàn nhé!