BONG BÓNG TRANG TRÍ SINH NHẬT GIÁ RẺ 

Vào những buổi tiệc sinh nhật, chúng ta không thể thiếu những phụ kiện trang trí như: nến sinh nhật, bánh kem,…và đặc biệt là bong bóng sinh nhât. Tùy theo từng tính chất, đặc trưng của bữa tiệc mà sắp xếp, bố trí cũng như lựa chọn màu sắc màu sắc bong bóng phù hợp. 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA BONG BÓNG SINH NHẬT

Các loại bong bóng sinh nhật hiện đang được ưa chuộng nhất chính là loại bong bóng nhôm bằng số với 4 màu nổi bật đó là màu gold, bạc, xanh chấm sao, hồng chấm tim. Bong bóng số có những đặc điểm nổi bật mà không phải bất kể loại bong bóng trang trí nào cũng có được đó là:

  • So với những loại bong bóng thông thường, bong bóng nhôm có thể để lâu hơn rất nhiều.
  • Tính chất của bong bóng nhôm khi gặp ánh sáng sẽ bắt sáng rất nhanh. Chính vì vậy bạn sẽ luôn thấy bong bóng nhôm lúc nào cũng lấp lánh, sáng chói.
  • Một đặc tính cực tuyệt vời của bóng bóng nhôm chính là không co dãn. Điều này giúp bong bóng số nhôm giữ được hình dáng ban đầu và rất khó để bị vỡ.
  • Với những tính chất tuyệt đến vậy nên bong bóng số được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt trong những bữa tiệc sinh nhật sang chảnh.

 

BONG BÓNG TRANG TRÍ SINH NHẬT GIÁ RẺ 

Bạn cần muacác loại bong bóng sinh nhật: bong bóng số, bong bóng nhôm, bong bóng hơi, bong bóng chữ,…tại TPHCM nhưng chưa tìm được địa điểm bán phù hợp. Tất cả những tiêu chí mà bạn đặt ra công ty Kim Sa đều có thể đáp ứng được.
Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp đủ loại các phụ kiện cho tiệc cưới, sinh nhật,…với giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí. Để đặt hàng nhanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 nhé.


Bong bóng số sinh nhật mua ở đâu
Bong bóng trang trí sinh nhật gần đầy
Bong bóng trang trí sinh nhật giá rẻ
Trang trí bong bóng sinh nhật đơn giản
Dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật
Bán bóng bay sinh nhật