Bộ dụng cụ phá dỡ PCCC

Bộ dụng cụ phá vỡ PCCC có vai trò quan trọng trong việc giải cứu mọi người khỏi tình huống nguy hiểm như hỏa hoạn, cháy nổ. Đây là thiết bị quan trọng mà các doanh nghiệp cần trang bị. Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu về các thành phần của bộ dụng cụ này trong nội dung sau đây. 

Bộ dụng cụ phá dỡ PCCC là gì?

Bộ dụng cụ phá dỡ PCCC

Bộ dụng cụ phá dỡ chuyên dụng PCCC đã được quy định rõ trong Phụ lục V của Nghị định số 79/2014 của Chính Phủ, cùng với các quy định khác liên quan đến an toàn phòng cháy và chữa cháy. Trong đó quy định chi tiết về bộ dung cụ chuyên dụng này gồm có: 

  • Máy cắt, máy nghiền bi, máy kéo, máy kích, máy nâng hoạt động bằng khí nén, thủy lực, điện hoặc động cơ;
  • Kìm, cưa tay, xà beng, búa và nhiều công cụ khác.

Ngoài ra, theo thông tư 150/2020/TT-BCA đã quy định rằng các cơ sở kinh doanh cần trang bị bộ dụng cụ phá dỡ chuyên dụng PCCC để đảm bảo công tác phòng cháy và chữa cháy cho đơn vị một cách an toàn hơn. 

Công ty phân phối bộ dụng cụ phá dỡ PCCC Giá tốt 

Kim Sa luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bộ dụng cụ phá dỡ PCCC chính hãng, đã qua kiểm duyệt về an toàn chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng mẫu mã và giá thành khác nhau.

Khi lựa chọn chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành dài hạn và quyền đổi trả 1-1 khi phát hiện lỗi hoặc sự không giống với mẫu sản phẩm giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. 

Bài viết trên vừa chia sẻ những thông tin hữu ích về bộ dụng cụ phá vỡ PCCC, hy vọng bạn sẽ biết thêm được những giải pháp đối phó nhanh chóng với các tình huống cháy nổ bất ngờ và giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Nếu có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với Kim Sa để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!