Bánh hộp thiếc Danisa

Vào các dịp lễ đặc biệt, mỗi khi đến thăm nhà ai đó, chúng ta đa phần sẽ thấy bánh Danisa được đặt sẵn trên bàn dùng để mời khách, hoặc biếu tặng. Bánh Danisa được nhập khẩu các nguyên liệu cao cấp, an toàn thực phẩm từ Đan Mạch và sản xuất tại Indonesia. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng bánh hộp thiếc Danisa để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÁNH HỘP THIẾC DANISA
– Bánh Danisa với hương vị thơm ngát từ bơ và sữa, đi kèm với hương vani làm tăng độ thơm của bánh và vô cùng kích thích vị giác.
– Bên trong bánh sẽ có các nhân như: dừa sấy, nho khô…
– Ngoài vị bơ sữa ra thì bánh Danisa còn cho ra mắt dòng mới là: Hương hạt điều. Với thành phần nổi bật như: bơ, sữa, socola, hạt điều, vani… Được sản xuất và nhập khẩu duy nhất tại thị trường Thái Lan hiện nay. Phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.
– Bánh hộp thiếc Danisa có đa dạng các kích thước từ 200g đến 908g… cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA BÁNH HỘP THIẾC DANISA
– Hiện tại, Kim Sa là nhà phân phối các loại bánh hộp thiếc, bánh Danisa đủ kích cỡ, đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt nhất thị trường.
– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc dù chỉ đặt từ 1 sản phẩm.
– Liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua bánh hộp thiếc Danisa với giá tốt nhất tại TPHCM bạn nhé. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.