Bảng giá lưới cước mới nhất

Lưới cước là dòng sản phẩm thông dụng có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của người dùng. Do đó bảng giá lưới cước mới nhất luôn được tìm kiếm thường xuyên. Theo dõi bài viết dưới đây để được cập nhật giá cước hôm nay nhé.

THÔNG TIN LƯỚI CƯỚC

Lưới cước được sản xuất từ chất liệu nhựa PE, PP, HDPE nguyên sinh, mang đến độ bền dai và chắc chắn khi sử dụng. Hình thức sản xuất lưới cước thường là dệt, đan, ép hoặc kéo tùy từng loại.

Trên thị trường hiện nay, lưới cước có rất nhiều loại như: lưới cước trắng, lưới cước mắt nhỏ, lưới cước mắt to, lưới cước Thái.

Màu sắc lưới cước cũng rất đa dạng, phổ biến nhất là: trắng, đen và xanh

Kích thước lưới cước: đa dạng khổ rộng 1,5m; 2m; 6m; khổ dài: 10m; 20m;…Có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ LƯỚI CƯỚC MỚI NHẤT

Tùy thuộc vào từng loại lưới cước và các kích thước mà sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, để biết chính xác bảng giá lưới cước mới nhất thì bạn hãy liên hệ tới công ty Kim Sa.

Chúng tôi cam kết báo giá lưới cước rẻ nhất cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng mua sỉ lưới cước, công ty sẽ hỗ trợ chiết khấu cao.

Nhanh chóng liên hệ tới công ty Kim Sa qua số Hotline 0909280167 để được cung cấp bảng giá lưới cước mới nhất hôm nay nhé.