NƠI CUNG CẤP TÚI GIẤY BỌC TRÁI CÂY SỐ LƯỢNG LỚN

Giấy gói trái cây là một loại giấy có màu xám trắng hoặc màu trắng. Có tác dụng bảo vệ trái cây trong quá trình lưu kho hay vận chuyển không bị trầy xước hoặc dập nát. Tuy là một tờ giấy nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc bảo vệ và nâng giá trị của trái cây. Giấy gói trái cây được dùng để bọc gói trái cây để bảo vệ trái cây. Đồng thời còn giúp chống lại tình trạng hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy KIM SA cung cấp và mang đến cùng quý khách hàng loại giấy gói trái cây đáp ứng tốt nhu cầu.

Loại giấy này phù hợp với mọi kích cỡ yêu cầu, màu sắc và cả chất liệu… Đảm bảo rằng vừa giúp đáp ứng tốt nhiệm vụ gói trái cây đồng thời còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng.

Tại sao bạn cần sử dụng giấy gói trái cây?

Không phải tự nhiên mà giấy bọc, gói trái cây được nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán trái cây chọn lựa. Đó là vì loại giấy gói này mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như sau:

  • Giúp bảo quản trái cây: Có giấy gói trái cây sẽ giúp bảo quản cho trái cây tươi lâu hơn khi vận chuyển hoặc trong quá trình lưu kho.
  • Chống va đập, trầy xước: Trong quá trình vận chuyển trái cây có thể gây ra tình trạng va đập. Nhờ có giấy gói bọc trái cây này sẽ chống lại tình trạng trầy xước hoặc dập hiệu quả.
  • Tiện lợi khi bảo quản: Nhờ có giấy bọc, gói trái cây sẽ giúp cho công đoạn sắp xếp, bảo quản trái cây tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

MUA GIẤY GÓI TRÁI CÂY SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ BAO NHIÊU?

Quý khách vui lòng gọi ngay đến nhà phân phối KIM SA qua hotline: 0909.280.167 để được báo giá Giấy gói trái cây, Trái giấy rừng, Túi giấy bọc trái cây nhanh nhất – chính xác nhất nhé!