ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI GIẤY TỔ ONG CHỐNG SỐC GIÁ RẺ

Giấy tổ ong chống sốc là gì?

Giấy tổ ong chống sốc là một giải pháp thay thế bền vững cho bọc bong bóng. Nó được làm từ vật liệu tái chế, có thể phân hủy sinh học và làm phân trộn. Mô hình tổ ong bao gồm các ô hình lục giác, được hình thành bằng cách gấp một tấm phẳng thành các đa giác sáu cạnh. Đây là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, nói không với nhựa và có thể tái chế.

Ưu điểm của giấy kraft tổ ong gói hàng

  • Dễ dàng phân hủy trong tự nhiên.
  • Chống ẩm cho sản phẩm.
  • Tiết kiệm diện tích lưu trữ.
  • Mang lại sự độc đáo và sang trong trong bao đệm sản phẩm. Nâng cao giá trị sản phẩm khi sử dụng một loại bao bì thân thiện với môi trường.
  • Có thể tái sử dụng.

Trong quá trình gói các sản phẩm, những tổ ong này với các góc độ khác nhau sẽ tự khóa lại nên không cần dùng đến băng dính. Giấy kraft tổ ong có thể được kết hợp hoàn hảo với các cách đóng gói khách hàng để trở nên sang trọng. Giấy tổ ong dạng này được làm từ giấy kraft với định lượng 80gsm cắt khuôn theo bên ngoài. Thoặt nhìn, cuộn giấy giống như một tấm giấy bình thường được cắt các đường nhỏ song song nhau. Sau khi được kéo căng với tỉ lệ 1:1.7 so với chiều dài ban đầu, nó tạo thành hình dạng tổ ong ba chiều và biến thành một tấm gói hàng độc đáo.

ĐỊA CHỈ MUA GIẤY TỔ ONG CHỐNG SỐC CHẤT LƯỢNG

Sử dụng giấy tổ ong chống sốc đã trở thành xu hướng phổ biến và ngày càng phát triển trong ngành sản xuất công nghiệp. Với những ưu điểm tuyệt vời của nó, không ai có thể nghi ngờ sức hấp dẫn của vật liệu này. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp câu hỏi “giấy tổ ong chống sốc là gì”. Nếu quý khách có nhu cầu về báo giá giấy tổ ong, cần mua giấy tổ ong chống sốc, lõi giấy tổ ong, giấy tổ ong honeycomb, giấy tổ ong làm cửa, giấy kraft tổ ong,… xin vui lòng liên hệ với KIM SA qua hotline : 0909.280.167 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.