SỎI NHẸ TRỒNG CÂY – VIÊN ĐẤT NUNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

SỎI NHẸ TRỒNG CÂY, Viên đất sét, viên đất nung là gì?

Sỏi nhẹ (hạt đất nung) là một loại đất sét dùng làm đồ gốm, với cấu trúc tổ ong, lỗ rỗng nhỏ và kín, sỏi nhẹ được ứng dụng nhiều trong việc trồng Lan, thủy canh, rau mầm,…

Sỏi nhẹ có khả năng hút ẩm lên đến 30% để ngậm các chất hữu cơ, vi sinh vật cần thiết nhưng không gây ngập úng cho cây trồng. Xung quanh sỏi nhẹ có các khe hở lớn nên chúng ta không cần lo sợ cây sẽ bị ngập úng, thối rễ. Sử dụng sỏi trồng cây, ta không cần tưới nước thường xuyên mà cây không bị ảnh hưởng.

Công dụng của viên đất nung trồng cây: giúp cây thông thoáng

Môi trường thông thoáng tác động rất nhiều đến cây trồng. Khi ta sử dụng sỏi trồng cây, không khí sẽ lưu thông liên tục, oxy trao đổi không ngừng. Nhờ vậy mà rễ cây phát triển mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật có lợi sinh sôi và phát triển. Đồng thời làm giảm được công đoạn cải tạo đất, giúp đất tơi xốp hơn.

Dễ dàng kiểm tra rễ cây

Trồng cây bằng đất thông thường ta sẽ không quan sát được tình hình của bộ rễ. Do đó ta sẽ không biết được rễ đang hoạt động như thế nào. Nhưng nếu trồng bằng viên đất nung trong chậu trong suốt, bạn có thể quan sát rễ cây hoàn toàn. Viên đất nung có thể tái sử dụng.

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Quý khách muốn tìm mua viên đất nung trồng cây, Sỏi nhẹ trồng cây, Hạt đất sét Đất sét làm gốm, Sỏi trồng cây, sỏi nhẹ Đất thủy canh Polymer Clay Viên đất sét, viên đất nung chất lượng, giá rẻ thì hãy gọi vào số Hotline: 0909.280.167 hoặc 0909.871.967. Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình tư vấn sản phẩm.