PHÂN PHỐI SỈ BÌNH XỊT PHUN SƯƠNG TƯỚI CÂY

BÌNH XỊT PHUN SƯƠNG TƯỚI CÂY – BÌNH XỊT PHUN SƯƠNG MINI

 

-Bình xịt phun sương tưới cây nhỏ gọn tiện lợi

-Béc đồng, dùng được với các loại hóa chất,

– Bình tưới cây phun sương vỏ làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực tốt, không dễ nứt vỡ khi có va chạm trong quá trình sử dụng. Chất liệu này không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Bình xịt phun sương tưới cây có ron phốt cao su không bị ảnh hưởng bởi hoá chất và lò xo bằng thép cứng gia nhiệt, độ đàn hồi cao.

– Đặc biệt, nhờ được làm bằng chất liệu nhựa nền có tính năng chống bám bẩn cao, giúp bạn dễ dàng chùi rửa và vệ sinh bình tưới nước sau mỗi lần sử dụng, bạn cũng có thể dùng với cần phun nối dài.

– Bình tưới  cây mini phun có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dùng để tưới cây treo trước hành lang, các loại cây, hoa có thân leo đều được và phù hợp với bình tưới cây cho bé nếu bé thích trải nghiệm với bình tưới cây mini này.

– Bình tưới cây cảnh với màu sắc tươi sáng, là dụng cụ cần thiết không thể thiếu với những bạn yêu thích nghệ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh.

-Trọng lượng nhẹ, thích hợp cho cả trẻ em sử dụng.

Bình có ron phốt cao su không bị ảnh hưởng bởi hoá chất

Để tìm nhà phân phối sỉ dụng cụ Bình xịt phun sương mini, Bình xịt phun sương tưới cây, Bình xịt phun sương cầm tay, Chai xịt phun sương mua ở đâu, Bình xịt phun sương khử trùng, Bình xịt phun sương 500ml. Hãy nhanh tay gọi hoặc chat zalo số công ty Kim Sa 0909.87.1967 – 0909 280 167 để được phục vụ nhanh nhất. Website: CÔNG TY TNHH SXTM Kim Sa

🌻 CAM KẾT

– Sản phẩm y như hình ảnh

– Dịch vụ nhanh, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm.